Ngày 08/6/2018, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị chuyên đề truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm.
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia; TS. Lâm Quốc Hùng – Phụ trách phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm và thông tin truyền thông – Cục An toàn thực phẩm; TS. Trần Thị Thu Liễu – Phụ trách bộ phận thông tin truyền thông – Cục An toàn thực phẩm; Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình; cùng với 130 hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, phường trên địa bàn thành phố Ninh Bình.
(PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia)
(TS. Lâm Quốc Hùng – Phụ trách phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm và thông tin truyền thông – Cục An toàn thực phẩm)
(Ths.Bs. Nguyễn Thị Hường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh)
Hội nghị tập trung phổ biến nội dung về: thực trạng, giải pháp công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại tỉnh Ninh Bình; an toàn thực phẩm tại Việt Nam: thực trạng – thách thức – giải pháp; dinh dưỡng hợp lý với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật; thực phẩm chức năng: hiểu đúng – dùng đúng.
Thông qua Hội nghị, các học viên hiểu rõ hơn về tình hình công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tại Việt Nam; nắm được các kiến thức cơ bản về sử dụng thực phẩm chức năng và chế độ dinh dưỡng hợp lý với sức khỏe, bệnh tật…
Phòng Nghiệp vụ ATTP.