Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Tỉnh Ninh Bình

Văn bản pháp luật

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
STT Số/ Ký hiệu Ngày ban hành Trích yếu
10 44/2010/TT-BYT 22/12/2010 Thông tư 44/2010/TT-BYT ngày 22 tháng 12 năm 2010 của Bộ Y tế ban hành các quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phụ gia thực phẩm.
11 05/2011/TT-BYT 13/01/2011 Thông tư 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước đá dùng liền.
12 34/2011/TT-BYT 30/8/2011 Thông tư 34/2011/TT-BYT ngày 30 tháng 8 năm 2011 ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
15 05/2012/TT-BYT 01/3/2012 Thông tư 05/2012/TT-BYT ngày 01 tháng 3 năm 2012 của Bộ Y tế ban hành các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
18 15/2012/TT-BYT 12/9/2012 Thông tư 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
19 16/2012/TT-BYT 22/10/2012 Thông tư 16/2012/TT-BYT ngày 22 tháng 10 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.
20 19/2012/TT-BYT 09/11/2012 Thông tư 19/2012/TT-BYT ngày 09 tháng 11 năm 2012 của Bộ Y tế hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
22 27/2012/TT-BYT 30/11/2012 Thông tư 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm.
23 26/2012/TT-BYT 30/11/2012 Thông tư 26/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ Y tế quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
24 30/2012/TT-BYT 05/12/2012 Thông tư 30/2012/TT-BYT ngày 05 tháng 12 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.
26 08/2013/TT-BYT 13/3/2013 Thông tư số 08/2013/TT- BYT ngày 13 tháng 3 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
27 11/2013/TT-BYT 08/4/2013 Thông tư số 11/2013/TT-BYT ngày 08 tháng 4 năm 2013 của Bộ Y tế hướng dẫn chỉ định tổ chức chứng nhận hợp quy đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; vật liệu bao gói, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
29 24/2013/TT-BYT 14/8/2013 Thông tư số 24/2013/TT-BYT ngày 14 tháng 8 năm 2013 của Bộ Y tế ban hành “Quy định mức giới tối đa dư lượng thuốc thú y trong thực phẩm” của Bộ Y tế.
30 149/2013/TT-BTC 29/10/2013 Thông tư số 149/2013/TT-BTC ngày 29 tháng 10 năm 2013 của Bộ Tài chính quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn thực phẩm.
34 06/2014/TT-BYT 14/02/2014 Thông tư 06/2014/TT-BYT ngày 14 tháng 02 năm 2014 của Bộ Y tế ban hành danh mục hệ thống chỉ số thống kê ngành Y tế.
35 11/2014/TT-BYT 18/3/2014 Thông tư 11/2014/TT-BYT ngày 18 tháng 3 năm 2014 quy định quản lý bộ xét nghiệm nhanh thực phẩm.
36 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT 09/4/2014 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 4 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
38 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT 27/10/2014 Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 27 tháng 10 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công Thương hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.
39 43/2014/TT-BYT 24/11/2014 Thông tư 43/2014/TT-BYT ngày 24 tháng 11 năm 2014 của Bộ Y tế quy định về quản lý thực phẩm chức năng.
40 47/2014/TT-BYT 11/12/2014 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
41 08/2015/TT-BYT 11/5/2015 Thông tư 08/2015/TT-BYT ngày 11 tháng 5 năm 2015 sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm
42 09/2015/TT-BYT 25/5/2015 Thông tư 09/2015/TT-BYT ngày 25 tháng 5 năm 2015 của Bộ Y tế quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.
43 02/VBHN-BYT 15/6/2015 Văn bản hợp nhất Thông tư 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm và Thông tư 08/2015/TT-BYT ngày 11/5/2015 của Bộ Y tế sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư 27/2012/TT-BYT.
53 48/2015/TT-BYT 01/12/2015 Thông tư quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
64 279/2016/TT-BTC 14/11/2016 Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ Tài Chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
68 50/2016/TT-BYT 30/12/2016 Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30/12/2016 của Bộ Y tế Quy định giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
69 40/2017/TT-BTC 28/4/2017 Thông tư số 40/2017/TT-BTC ngày 28/4/2017 của Bộ Tài chính Quy định chế độ công tác phí, chế độ chi hội nghị
75 17/CT-TTg 09/5/2017 Chỉ thị 17/CT-TTg ngày 09/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, chẩn chỉnh hoạt động quảng cáo
 1 2 3 >  Last ›

Video Xem thêm
alt="">
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

Văn bản mới ban hành

Thống kê truy cập
Đang online 2
Hôm nay 292
Tháng này 14812
Tổng truy cập 1107306