Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Tỉnh Ninh Bình

Văn bản pháp luật

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
STT Số/ Ký hiệu Ngày ban hành Trích yếu
13 20/QĐ-TTg 04/01/2012 Quyết định số 20/QĐ-TTg ngày 04 tháng 01 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt chiến lược Quốc gia ATTP giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn 2030.
28 25/2013/QĐ-TTg 04/5/2013 Quyết định 25/2013/QĐ-TTg ngày 04 tháng 5 năm 2013 của Chính phủ ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.
33 12/2014/QĐ-TTg 27/01/2014 Quyết định số 12/2014/QĐ-TTg ngày 27 tháng 01 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc quy định chế độ bồi dưỡng đối với công chức thanh tra chuyên ngành.
37 216/QĐ-ATTP 23/5/2014 Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về ATTP cho chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn có yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT.
44 37/QĐ-ATTP 02/02/2015 Bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về ATTP Cho chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến và kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (ban hành kèm theo Quyết định số 37/QĐ-QTTP).
66 1246/QĐ-BYT 31/3/2017 Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
90 138/QĐ-ATTP 02/5/2013 Quy chế tiếp công dân của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình
 1 2 3 >  Last ›

Video Xem thêm
alt="">
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

Văn bản mới ban hành

Thống kê truy cập
Đang online 1
Hôm nay 394
Tháng này 2891
Tổng truy cập 822337