Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Tỉnh Ninh Bình

Quyết định

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
Loại văn bản
Trích yếu

Thông tư 44/2010/TT-BYT ngày 22 tháng 12 năm 2010 của Bộ Y tế ban hành các quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phụ gia thực phẩm.

Số/Ký hiệu 44/2010/TT-BYT
Ngày ban hành 22/12/2010
Ngày có hiệu lực 01/7/2011
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Phân loại TT
Tải tệp đính kèm: document20151028092346.doc
Các văn bản khác

Video Xem thêm
alt="">
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

Văn bản mới ban hành

Thống kê truy cập
Đang online 1
Hôm nay 108
Tháng này 3125
Tổng truy cập 822571