Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Tỉnh Ninh Bình

Quyết định

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
Loại văn bản
Trích yếu

Thông tư 16/2012/TT-BYT ngày 22 tháng 10 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.

Số/Ký hiệu 16/2012/TT-BYT
Ngày ban hành 22/10/2012
Ngày có hiệu lực 05/12/2012
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Phân loại TT
Tải tệp đính kèm: document20151028103610.doc
Các văn bản khác

Video Xem thêm
alt="">
Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

Văn bản mới ban hành

Thống kê truy cập
Đang online 1
Hôm nay 520
Tháng này 3031
Tổng truy cập 822477