Ninh Bình tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho hội viên Hội người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2023

Từ ngày 09-29/8/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thành phố tổ chức 08 lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho 783 hội viên Hội người cao tuổi trên địa bàn các huyện, thành phố.

Tại các lớp tập huấn, các đại biểu tham dự được tuyên truyền kiến thức về an toàn thực phẩm: Phổ biến một số kiến thức về dinh dưỡng cho người cao tuổi; kiến thức về ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng tránh; được hướng dẫn lựa chọn, bảo quản và sử dụng một số thực phẩm thông thường trong gia đình.

(Hình ảnh các đại biểu tham dự Hội thảo)

Các lớp tập huấn được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Qua các buổi tập huấn đã góp phần giúp cho các hội viên Hội người cao tuổi bổ sung những kiến thức hữu ích trong bảo đảm an toàn thực phẩm tại gia đình, cộng đồng.

Phòng Nghiệp vụ ATTP./.